Miền Nam: (028 ) 36 360 360 - Miền Bắc: ( 024 ) 37 733 733
Tư Vấn Trực Tiếp: 0903030638

Chuyển nhà thành hưng Liên quan đến sự việc,

Chuyển nhà thành hưng Liên quan đến sự việc, tờ Trí thức trẻ đưa tin, ngày 12/3, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cục an ninh mạng

ẢnhChuyển nhà thành hưng

Liên quan đến sự việc, tờ Trí thức trẻ đưa tin, ngày 12/3, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cục an ninh mạng (Bộ công an) điều tra, làm rõ động cơ gây án của hacker 15 tuổi, người đã tấn công, xâm nhập vào website các sân bay mới đây.
Được biết, hacker P.H.H là học sinh cũ của trường THCS Đ.T.H (huyện Trảng Bom) nhưng đã bỏ học từ năm 2016, được xác định là thủ phạm tấn công vào trang web của 4 Cảng hàng không: Rạch Giá, Phú Quốc, Đà Nẵng và Tuy Hòa.
Trước đó, hàng loạt các website Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá và Tuy Hòa từ ngày 8 đến 10/3  bị tin tặc tấn công, thay đổi giao diện, làm tê liệt hệ thống hàng giờ liền.
Quá trình xác nhận của cục an ninh mạng cho biết, người đã tấn công, xâm nhập là hai thiếu niên chỉ mới 15 tuổi. Tuy nhiên, 2 hacker này đã không lấy hoặc xóa bất cứ dữ liệu nào trong hệ thống.
Hai thủ phạm hacker này tự khai nhận mình thuộc nhóm tin tặc GLA Team, X-Group… Trong đó, L.C.K.D (Sinh năm 2002, ngụ tại quận Tân Bình) là người khai thác lỗ hổng bảo mật và xâm nhập website của sân bay Tân Sơn Nhất.
Hai thiếu niên này đã ăn năn, hối lỗi, cam kết không tái phạm, xin được khoan hồng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà thành hưng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây