Miền Nam: (028 ) 36 360 360 - Miền Bắc: ( 024 ) 37 733 733
Tư Vấn Trực Tiếp: 0903030638

Chuyển nhà thành hưng: Nắm tay mẹ thật chặt, con nhé

Chuyển nhà thành hưng là tác giả của bài viết "Con thuyền hạnh phúc của tôi đã mãi chìm", anh ra đi quá vội vàng làm cuộc sống của mẹ

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tâm tít mới nhấtChuyển nhà thành hưng là tác giả của bài viết "Con thuyền hạnh phúc của tôi đã mãi chìm", anh ra đi quá vội vàng làm cuộc sống của mẹ con tôi đảo lộn tất cả. Con trẻ chưa hiểu hết về nỗi đau mà mẹ nó phải chịu đựng, đến hôm nay con đã lên năm, có phần hiểu thêm sự vắng mặt của ba quá lâu như thế. Mỗi lần bé cứ hỏi tôi đều nói ba có việc đi công tác xa lâu lắm mới về nhưng sự nói dối đó cho con an lòng vì bé đâu biết ba nó đã ra đi mãi mãi.

Con à! Hôm nay mẹ muốn tâm sự với con những mất mát trong cuộc sống của mẹ con mình, từ ngày tai họa giáng xuống gia đình mình, ba ra đi mãi mãi bỏ lại mẹ con mình bơ vơ giữa dòng đời tấp nập. Mỗi đêm về con lại hỏi mẹ ba đâu làm mẹ đau thắt cả lòng khi con trẻ gọi tên ba, dù ngày thường giữa bộn bề công việc mẹ quên đi nỗi đau đó. Đêm về nhìn con, mẹ lại thấy lòng đau nhói. Giờ cuộc hành trình của mẹ con mình sẽ không có bóng dáng ba, con hãy vững bước cùng mẹ đi trên con đường này nhé.

Biết bao nỗi đau mẹ phải gánh chịu trong mấy năm qua, thời gian đã bào mòn bớt đi nỗi đau đó nhưng vẫn còn âm ỉ tận trong sâu thẳm con tim mẹ. Biết rằng quá khứ đã đi qua nhưng nỗi đau để lại trong lòng quá lớn, khó khăn lắm để thoát ra khỏi. Đôi lúc mẹ cũng chạnh lòng cho số phận mình không may mắn nhưng cũng không biết trách ai con à. Nhiều lúc mẹ nghĩ cuộc đời này sao mình mất đi quá nhiều thứ, chỉ bù lại mẹ được có con, thiên thần bé nhỏ là vô giá nhất. Mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn cả bản thân. Mẹ biết trong cuộc sống không có gì trọn vẹn, với mẹ cũng vậy, không có được một hạnh phúc trọn vẹn nên mong rằng sẽ mang tất cả những gì tốt đẹp đến cho con. Chuyển nhà thành hưng   Chuyển nhà trọn gói

Cuộc đời đâu có ai biết được ngày mai sẽ ra sao nhưng mẹ tin trên mỗi bước con đi mẹ sẽ dõi theo ở mọi nẻo đường. Dù đoạn đường con đi có khó khăn, hãy vững tin đã có mẹ bên cạnh. Nắm tay mẹ thật chặt con nhé, rồi khó khăn gì cũng vượt qua.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây