Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
10/8/2014 4:15:44 PM
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Liên hệ ngay

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu của xã hội về vận chuyển, vận tải ngày một đa dạng và phong phú trong đó lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Phú hay cũng có thể gọi là dịch vụ dọn nhà trọn gói đã và đang phát triển nhanh chóng tại nhiều khu vực trong toàn Quốc. 

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu của xã hội về vận chuyển, vận tải ngày một đa dạng và phong phú trong đó lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Phú hay cũng có thể gọi là dịch vụ dọn nhà trọn gói đã và đang phát triển nhanh chóng tại nhiều khu vực trong toàn Quốc. 
Khách hàng luôn tin tưởng và chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Phú vì:
* Đây là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Phú tự hào là một trong những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói, đã có bề dày kinh nghiệm hoạt động trên địa bàn TpHCM.

* Với kinh nghiệm và sự quyết tâm của toàn thể đội ngũ công nhân viên, Công ty chúng tôi luôn hướng tới trở thành một Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại TpHCM.

* Khi đến với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Phú của Công ty chúng tôi, Khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, với giá thành cạnh tranh nhất. Làm việc cẩn thận, nhanh chóng, chu đáo, và đặc biệt chuyển nhà ít, chuyển phòng trọ chúng tôi cũng nhận.

Quy trình làm việc của Dịch vụ Chuyển nhà Việt Phú:
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng vui lòng gọi đến dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại: 0984 159 148 - 0903 03 06 38( Anh Phú). Sau đó, Anh Phú sẽ hẹn giờ để khảo sát .
 
Bước 2: Khi đã khảo sát bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ báo giá và khi khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá rẻ với khách hàng.
 
Bước 3: Dịch vụ chuyển nhà Việt Phú sẽ đến tháo dỡ, vận chuyển:. Nhân viên Việt Phú luôn cẩn thận và sắp xếp ngăn nắp các đồ đạc của khách hàng.Nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của công ty Việt Phú
 
Bước 4: Khi đã sắp xếp hoàn tất, Dịch vụ chuyển nhà Việt Phú sẽ vận chuyển đến vị trí và địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Sau khi đã sắp xếp hoàn tất, ai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

MỌI THẮC MẮC VÀ YÊU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI VIỆT PHÚ

Trụ sở VP:113 Bùi Công Trừng, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TpHCM

Chi nhánh 1:  830 Trường Chinh, P.15, Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 440 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Chi nhánh 3: 3/43 Lê Đức Thọ, Phường 15 Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 4: 19/19 Bùi Đình Xu, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  08. 3711540 - 0984 159 148 - 0903 03 06 38( Mr Phú )
Email: chuyennhasaigon111@gmail.com 
Website: www.chuyennhasaigon.net 

Chi Nhánh Bãi Đậu Xe:

CN 1: Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình
CN 2: Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
CN 3: Đường Trương Định, Phường 9, Quận 3
CN 4: TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Phục vụ: TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - UY TÍN

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI VIỆT PHÚ
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ
NƠI CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP
VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ
LIÊN KẾT WEBSITE