Miền Nam: (028 ) 36 360 360 - Miền Bắc: ( 024 ) 37 733 733
Tư Vấn Trực Tiếp: 0903030638

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hà Nội & TPHCM

Chuyển văn phòng trọn gói Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội có tổng diện tích 18,395ha, bao gồm: khu khảo cổ học 18 Hoàng Diệu

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hà Nội & TPHCM

Chuyển văn phòng trọn gói 

Chuyển văn phòng trọn gói 

Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội có tổng diện tích 18,395ha, bao gồm: khu khảo cổ học 18 Hoàng Diệu và các di tích còn sót lại trong khu di tích Thành cổ Hà Nội như cột cờ Hà Nội, Đoan Môn, điện Kính Thiên, nhà D67, Hậu Lâu, Bắc Môn, tường bao và 8 cổng hành cung thời Nguyễn. Cụm di tích này nằm ở quận Ba Đình và được giới hạn bởi phía bắc là đường Phan Đình Phùng; phía nam là đường Bắc Sơn và nhà Quốc hội; phía tây là đường Hoàng Diệu, đường Độc Lập và nhà Quốc hội; phía tây nam là đường Điện Biên Phủ và phía đông là đường Nguyễn Tri Phương.
Lịch sử
Năm 1009, Lý Công Uẩn lên ngôi vua, sáng lập vương triều Lý. Tháng 7 mùa thu năm 1010, nhà vua công bố thiên đô chiếu (chiếu dời đô) để dời đô từ Hoa Lư (Ninh Bình) về thành Đại La. Ngay sau khi dời đô, Lý Công Uẩn đã cho gấp rút xây dựng Kinh thành Thăng Long, đến đầu năm 1011 thì hoàn thành. Khi mới xây dựng, Kinh thành Thăng Long được xây dựng theo mô hình tam trùng thành quách gồm: vòng ngoài cùng gọi là La thành hay Kinh thành, bao quanh toàn bộ kinh đô và men theo nước của 3 con sông: sông Hồng, sông Tô Lịch và sông Kim Ngưu. Kinh thành là nơi ở và sinh sống của dân cư. Vòng thành thứ hai (ở giữa) là Hoàng thành, là khu triều chính, nơi ở và làm việc của các quan lại trong triều. Thành nhỏ nhất ở trong cùng là Tử Cấm thành, nơi chỉ dành cho vua, hoàng hậu và số ít cung tần mỹ nữ. Nhà Trần sau khi lên ngôi đã tiếp quản Kinh thành Thăng Long rồi tiếp tục tu bổ, xây dựng các công trình mới. Sang đến đời nhà Lê sơ, Hoàng thành cũng như Kinh thành được xây đắp, mở rộng thêm ra. Trong thời gian từ năm 1516 đến năm 1788 thời nhà Mạc và Lê trung hưng, Kinh thành Thăng Long bị tàn phá nhiều lần. Đầu năm 1789, vua Quang Trung dời đô về Phú Xuân, Thăng Long chỉ còn là Bắc thành. Thời Nguyễn, những gì còn sót lại của Hoàng thành Thăng Long lần lượt bị các đời vua chuyển vào Phú Xuân phục vụ cho việc xây dựng kinh thành mới. Chỉ duy có điện Kính Thiên và Hậu Lâu được giữ lại làm hành cung cho các vua Nguyễn mỗi khi ngự giá Bắc thành. Năm 1805, vua Gia Long cho phá bỏ tường của Hoàng thành cũ và cho xây dựng Thành Hà Nội theo kiểu Vauban của Pháp với quy mô nhỏ hơn nhiều. Năm 1831, trong cuộc cải cách hành chính lớn, vua Minh Mạng đã cho đổi tên Thăng Long thành tỉnh Hà Nội. Khi chiếm xong toàn Đông Dương, người Pháp chọn Hà Nội là thủ đô của liên bang Đông Dương thuộc Pháp và Thành Hà Nội bị phá đi để lấy đất làm công sở, trại lính cho người Pháp. Từ năm 1954, khi bộ đội ta tiếp quản giải phóng thủ đô thì khu vực Thành Hà Nội trở thành trụ sở của Bộ quốc phòng. Như vậy giá trị đầu tiên của khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội thể hiện ở chỗ nó gần như là một "bộ lịch sử sống" chảy suốt theo cả chiều dài lịch sử hơn 10 thế kỷ của Thăng Long- Hà Nội, kể từ thành Đại La thời tiền Thăng Long đến thời đại ngày nay.

Chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

 • ducphuong

  Những ngày này, điện thoại của Công ty vệ sinh Gia Hưng Phúc (36 Bàu Trảng, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) liên tục bận bởi các đơn đặt hàng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa đón tết. Khách hàng thường tập trung vào các yêu cầu chính như tổng vệ sinh nhà cửa, lau kính, giặt salon, nệm mouse…

  Chị Dương Thị Quý Hằng, Giám đốc công ty chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, từ đầu tháng chạp chúng tôi đã nhận các hợp đồng dịch vụ của khách hàng để sắp xếp lịch. Nhưng cao điểm nhất vẫn là các yêu cầu dọn dẹp từ ngày 20 tháng chạp đến 29 tết bởi ai cũng muốn nhà mình được sạch sẽ càng cận tết càng tốt, khách hàng có tâm lý dọn sớm quá thì đến tết sợ nhà bẩn lại”. Ngoài 20 nhân viên thường xuyên, công ty này còn có đội ngũ nhân công làm việc bán thời gian để tăng cường trong những lúc cao điểm.

  “Hot” với dịch vụ vệ sinh ở Đà Nẵng
  Dịch vụ vệ sinh nhà ở đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn - Ảnh: V.P.T

  Với giá trung bình từ 5.000 đồng đến 20.000 đồng/m2 sàn nhà, nhiều gia đình đã chấp nhận bỏ ra chi phí bình quân từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng để thuê các dịch vụ dọn dẹp. Chị Thanh Mai (Khu An Đồn, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) chia sẻ: “Mãi 28 tết cơ quan mình mới được nghỉ, chưa kể còn quá nhiều việc cần mua sắm, chuẩn bị nên hai vợ chồng không có thời gian và cả sức lực để đảm thêm việc tổng dọn vệ sinh nhà cửa. Thuê dịch vụ thì tốn kém một chút nhưng được cái mình rảnh rang hơn. Các công ty có sẵn hóa chất, dụng cụ nên dọn dẹp sạch sẽ, vợ chồng mình rất hài lòng”.

  Nếu như ở các nhà tư nhân, việc dọn vệ sinh chỉ đơn thuần làm ban ngày thì đối với các nhà hàng, quán cà phê..., để không ảnh hưởng thời gian kinh doanh nên việc dọn dẹp cũng được yêu cầu khá khắc nghiệt, thường phải làm từ 11 giờ đêm cho đến 6 giờ sáng với các dịch vụ giặt ghế sofa, lau kính, chùi sàn nhà, phủ bóng.

  So với ngày thường, khách hàng trong giai đoạn cận tết tăng hơn gấp 2,3 lần. Tuy nhiên, khảo sát một vòng quanh các công ty vệ sinh, giá thành dịch vụ vẫn không thay đổi. “Thu nhập của chúng tôi vào ngày tết tăng lên cũng chỉ là do tăng các đơn đặt hàng, chứ tăng giá là mất khách ngay, bây giờ cạnh tranh dữ lắm”, anh Đới Văn Cường, Giám đốc Công ty dịch vụ vệ sinh Tia Nắng Mới (Liên Chiểu) tâm sự. Bài bản hơn, đơn vị này đã bắt đầu phát tờ rơi chi tiết báo giá của gần 20 dịch vụ vệ sinh các loại của công ty mình đến từng nhà dân từ giữa tháng 11 âm lịch.

  Dịch vụ vệ sinh không chỉ phát triển ở các công ty được đầu tư, bài bản mà còn là nghề khá phát triển ở những người chuyên đi giúp việc. Chị Thanh, kinh nghiệm gần 10 năm chuyên đi dọn dẹp nhà cửa cho hay: Bình thường, 1 tuần chị nhận dọn 7 buổi cho 5 gia đình. Nhưng đến ngày gần tết, lịch dọn dẹp của chị lên kín mít. Khách hàng phần lớn là thông qua giới thiệu của bạn bè.

  Giá bình thường cho một buổi dọn dẹp 4 tiếng đồng hồ dao động từ 80 đến 100 ngàn đồng, nhưng đến những ngày sát tết, giá nhích lên từ 130 ngàn đến 150 ngàn/buổi. Ban đầu chỉ có một mình chị Thanh gắn bó với nghề, qua truyền tai, lại thấy công việc có thu nhập, đến nay, trong xóm chị có đến 7 người tranh thủ cũng làm nghề dọn dẹp nhà cửa dịp tết, dù cho ngày thường họ làm nghề dọn dẹp, phụ bán quán ăn. Một số người bài bản hơn cũng có hướng tiếp cận khách hàng của mình bằng hình thức khác.

  Chỉ cần lên một số trang web dịch vụ phổ biến như vatgia.com, muaban.net…. khách hàng dễ dàng lựa chọn từ một list điện thoại và thông tin, quảng cáo của những người làm nghề dọn dẹp vệ sinh tư nhân. “Ban đầu mới chỉ có một vài công ty, đến 2011, Đà Nẵng đã có hơn 50 công ty dịch vụ vệ sinh. Phần lớn họ là những người vốn làm thuê cho các công ty vệ sinh lâu năm rồi tách ra, mở công ty riêng. Năm 2012 ảnh hưởng kinh tế suy thoái, cũng có nhiều công ty không tìm được nguồn khách hàng nên giải thể, đến nay chỉ còn khoảng 30 công ty làm nghề này”, chị Hằng cho biết.

  Không chỉ dừng lại ở việc dọn dẹp vệ sinh sạch đẹp mà gần đây, dịch vụ trang trí nhà cửa, công sở, nhà hàng dịp tết cũng đang phổ biến và ngày càng ăn nên làm ra ở Đà Nẵng. Với dịch vụ này, các khách hàng được lựa chọn, cung cấp các mẫu thiết kế, mô phỏng độc đáo, được dàn dựng theo từng chủ đề riêng hoặc có thể dựa theo ý tưởng của khách hàng để trang trí không gian đón tết đẹp mắt và trang trọng cho riêng mình.

  Tuy nhiên, giá thành của dịch vụ này cũng không hề rẻ, tùy vào diện tích và chất liệu sản phẩm trang trí bằng xốp hay nhựa tổng hợp tạo hình mẫu 3D hay decal. Hiện tại, dịch vụ mới này đang được rất nhiều shop, nhà hàng, cà phê và các công sở hướng đến để lựa chọn một phong cách trang trí chuyên nghiệp hơn

    ducphuong   08/02/2017 18:36
 • ducphuong

  Mọc như nấm trong những năm gần đây nhưng dịch vụ dọn nhà vẫn không đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng vào dịp cuối năm.
  Dịch vụ dọn nhà đón tết đang nở rộ ở các thành phố lớn - Ảnh: Diệp Đức Minh
  Dịch vụ dọn nhà đón tết đang nở rộ ở các thành phố lớn - Ảnh: Diệp Đức Minh
  Đại diện nhiều đơn vị cho biết dịch vụ này đã "vào mùa" cách đây 2 - 3 tuần và lúc này đang là cao điểm cho những ngôi nhà xây mới, sửa chữa.
  Mùa kiếm tiền
  Ông Phạm Văn Triệu, đại diện Công ty TNHH MTV TK&DV vận tải Vina Tân, cho biết ban đầu công ty chỉ làm dịch vụ vận tải, chuyển nhà nhưng nhiều chủ nhà sau đó cần người bày biện, làm vệ sinh nơi ở mới. Thế là ông mở thêm dịch vụ dọn dẹp vệ sinh. Ra đời hơn 4 năm, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa của ông luôn đắt hàng. Ông Triệu có một đội khoảng 4 - 6 người chuyên đi làm dịch vụ dọn nhà cho khách hàng. Vào mùa này ông phải huy động thêm các sinh viên thậm chí là bà con ở quê lên mới đáp ứng kịp “đơn hàng” cho khách. Nếu làm vệ sinh trọn gói cả căn nhà, giá của Vina Tân khoảng 1 - 1,2 triệu đồng/căn. Còn lau dọn sàn, tường có giá trung bình 12.000 - 15.000 đồng/m2. “Chúng tôi quan niệm cứ có việc gì kiếm ra tiền là mình làm. Cũng để giúp những người xung quanh có thêm thu nhập”, ông Triệu tâm sự.
  Công ty TNHH MBC Tín Phong của ông Phạm Chính Phong cũng vừa phải tuyển thêm nhân viên thời vụ mới đáp ứng nhu cầu mùa cận tết. Ông nói, thời điểm này đối tượng khách hàng chủ yếu vừa sửa nhà xong hoặc xây nhà mới đón tết nên rất cần có đội ngũ chuyên nghiệp dọn dẹp, vệ sinh. Ông cũng "ưu tiên" các khách mới này trước. Còn những khách hàng thân quen thường đặt lịch từ trước cả tháng rồi, cúng tiễn ông Táo xong mới chịu dọn nhà. Lúc đó, ông chỉ thực hiện hết các đơn hàng chứ không nhận khách mới.
  Theo ông Trần Quang Cường - Giám đốc Công ty TNHH TM-DV vệ sinh Phương Nam, nhu cầu thị trường ngành này hiện rất cao, ngày nào cũng có một, hai khách hàng. Nhưng vào mùa cao điểm này thì cả chục khách mỗi ngày, làm liên tục cả tháng không hết việc. “Công ty của tôi ra đời cách đây 5 - 6 năm trước, thời điểm đó dịch vụ này chưa phát triển. Còn bây giờ công ty làm nghề này nhiều lắm, cũng cạnh tranh nhau khốc liệt từ giá cả đến chất lượng”, ông Cường nói.
  Anh Cường (Công ty Phương Nam) cho biết: “Nếu khách có nhu cầu dọn dẹp vào thời điểm này phải đặt trước khoảng 2 ngày. Còn khách hàng muốn làm cận tết thì chúng tôi phải xếp lịch trước ít nhất là 10 ngày. Chúng tôi không có mức giá cố định. Khi khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ đến khảo sát và đưa ra mức giá cụ thể”.
  Các công ty khác nhau cũng có nhiều gói dịch vụ theo nhiều cách tính khác nhau. Công ty Tín Phong có cách tính giá tùy theo yêu cầu vệ sinh trọn gói hay từng phần; tùy theo giờ đến dọn. Đơn cử, đối với những căn hộ chung cư, phí trọn gói cho một căn hộ từ 50 - 80 m2 là 1,2 triệu đồng mỗi hộ; loại 100 m2 là 1,4 triệu đồng mỗi hộ.
  Giá tăng từng ngày
  Anh Minh Trí (ngụ Q.1, TP.HCM) tâm sự: mình có cơ sở kinh doanh nên năm nào cũng phải dọn dẹp vệ sinh để đón tết. Bây giờ người ta làm dịch vụ nhiều nhưng giá cũng không rẻ hơn mà năm sau luôn cao hơn năm trước, càng cận tết giá càng cao. Kinh nghiệm nhiều năm của tôi là phải có mối quen và đặt lịch trước thì sẽ tiết kiệm hơn. Theo nhiều công ty làm dịch vụ, chuyện tăng giá vào những ngày cận tết là điều không tránh khỏi vì nhu cầu của khách hàng rất cao không đáp ứng kịp.
  Ngoài ra, không chỉ những đơn vị chuyên nghiệp “ăn nên làm ra” mà cận tết và tết cũng là “mùa kiếm tiền” của nhiều người lao động đơn lẻ khác. Chị T.T.Thảo, nhân viên làm vệ sinh tại một chung cư ở Q.7 (TP.HCM), tâm sự: “Sau khi xong công việc, buổi tối tôi tranh thủ nhận lau, dọn nhà cửa cho một số cư dân thân quen để kiếm thêm thu nhập với giá 50.000 đồng/giờ. Tôi cũng chỉ nhận tiền công như cũ nhưng thường khách hàng họ lì xì thêm. Vì vậy tháng này cũng kiếm được khá khá để mua đồ tết cho con”. Anh Hữu Nghĩa, làm bảo vệ một chung cư ở Q.4 (TP.HCM) thì có cách kiếm tiền dễ hơn. Trong dịp tết, với những gia chủ gửi nhà lại để đi xa, mỗi ngày anh lên nhà khách mở cửa tưới cây cảnh 2 lần. Anh không đòi tiền công cụ thể bao nhiêu, nhưng thường khách cũng lì xì cả triệu đồng cho cả đợt tết.
  Trong khi đó, tại Hà Nội, hầu hết các công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ dọn nhà, giúp việc gia đình đều cho biết giá dịch vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2015 tăng từ 10 - 15%. Đáng chú ý, năm nay các công ty đều đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau để các gia đình lựa chọn như: tổng vệ sinh dịp tết, giúp việc theo giờ, giúp việc ăn ở tại nhà, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, người bệnh… Tuy thời gian áp dụng giá ngày tết có khác nhau, song mức giá sàn mà các công ty đưa thấp nhất 50.000 đồng/người/giờ. Mức cao nhất là 1 triệu đồng/người/ngày.
  Chị Nhị, nhân viên Công ty cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC, cho hay trước tết các gia đình chọn gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa bao gồm: lau chùi đồ đạc, làm sạch sàn nhà, sơn, sửa lại nhà, dọn dẹp đồ, đánh rửa chén bát...
  Hiện tại, công ty đang áp dụng mức giá ưu đãi trọn gói 499.000 đồng/4 tiếng/2 nhân viên với những hợp đồng ký kết trong tháng 1. Sang tháng 2, giá dịch vụ tết được áp dụng từ 23 - 29 tháng chạp là 160.000 đồng/giờ. Từ 30 đến mùng 4 tết giá gói dọn nhà theo giờ tính 120.000 đồng/giờ (ban ngày) và 150.000 đồng/giờ (buổi tối), mức giá này tăng gấp 3 lần so với ngày thường. Mặc dù mức giá khá cao, nhưng nhiều gia đình chấp nhận thuê dịch vụ chuyên nghiệp.
  Tương tự, như tại TP.HCM, ngoài các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, các gia đình có thể lựa chọn gói dọn nhà do các nhóm sinh viên các trường ĐH-CĐ tại Hà Nội đảm nhận làm thêm trong dịp tết. Mặc dù giá khá rẻ, từ 35.000 - 40.000 đồng/giờ, nhưng hạn chế về mặt thời gian và làm việc không bài bản

    ducphuong   08/02/2017 18:30
 • ducphuong

  Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.

  Hãng chuyển văn phòng trọn góiTrước tình hình đó, Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng đã khai sinh ra mô hình chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói với 02 Xí nghiệp CHUYỂN DỌN CÔNG NGHIỆP lớn tại Hà Nội và TP.HCM. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp. Taxi Tải Thành Hưng - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt là hai thành phố lớn, TP.HN và TP.HCM

    ducphuong   11/01/2017 08:05
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây